Article Blog Image

The Stable Coins: Làm sao để sử dụng DAI như đòn bẩy tài chính trong thị trường 'Uptrend'

Offchain Events xin phép được đại diện cho BitcoinVN Cloud & MakerDAO gửi lời cảm ơn đến những người tham dự meetup tối qua (20/6/2019), đặc biệt là các bên khách mời cùng cánh báo chí. Sự hiện diện của các bạn đã giúp cho meetup The Stable Coins: Using DAI as a Leverage during Bull Market thêm phần thành công rực rỡ.

Meetup mở đầu với bài giới thiệu của diễn giả Dominik Weil - Co-Founder của Bitcoin Vietnam (BitcoinVN) về sự hợp tác & listing DAI lên sàn BitcoinVN.cloud. Từ bây giờ người dùng đã có thể mua bán DAI trên sàn BitcoinVN Cloud với phí đặt lệnh là 0%, đóng lệnh chỉ 0.25%.

Tiếp ngay sau đó là bài diễn thuyết của Gustav - Business Development Manager về dự án và những tiềm năng trong tương lai của MakerDAO. Bài diễn thuyết hơn 30 phút đã giúp người tham dự hiểu rõ thêm về hệ thống và cách hoạt động của MakerDAO như thế nào.

Minigame tặng quà là tiết mục giữa chương trình giúp người tham dự giải trí và nhận những phần quà kỷ niệm của MakerDAO.

Phần Panel Discussion là chủ đề mà nhiều người hào hứng hơn bao giờ hết, với sự tham dự của Moderator Kimble Ngo (Canal Circle), Gustav (Makerdao), Dominik (BitcoinVN Cloud), Rossco Paddison (Depfi), Lê Thanh (Coin98) về chủ đề: “𝐒𝐭𝐚𝐛𝐥𝐞𝐜𝐨𝐢𝐧: Thế hệ tiếp theo của tiền kỹ thuật số” (𝑆𝑡𝑎𝑏𝑙𝑒 𝐶𝑜𝑖𝑛𝑠: 𝑇ℎ𝑒 𝑁𝑒𝑥𝑡 𝐺𝑒𝑛𝑒𝑟𝑎𝑡𝑖𝑜𝑛 𝑂𝑓 𝐷𝑖𝑔𝑖𝑡𝑎𝑙 𝑀𝑜𝑛𝑒𝑦). Các panelist của chúng ta liên tục đưa ra những nhận định về Stable Coin trong tương lai.

Panel discussion cũng là phần cuối khép lại chương trình, dù thời điểm đã cũng đã muộn nhưng mọi người vẫn ở lại để networking và trao đổi với nhau.

Buổi meetup đã thành công tốt đẹp, đánh dấu bước ngoặt mới của dự án MakerDAO cũng như stable coin - DAI tại thị trường Việt Nam. Chúc cho những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với BitcoinVN Cloud và MakerDAO.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn toàn bộ khách mời & người tham dự.

Liên hệ ngay với chúng tôi tại [email protected] để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

Tags: